Bồn INOX

Bồn Inox lắp ghép
Liên hệ

Đặc điểm của bồn INOX lắp ghép:

 

Chất lượng cao: là loại bồn được ghép bởi các tấm INOX cao cấp, được chấn hình để tăng cứng cùng công nghệ gia công bằng phương pháp hàn Argon đảm bảo bồn chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ và độ bền cao.

 Thiết kế dung tích đa dạng: Bồn INOX lắp ghép có dung tích từ 1 cho đến 500m3, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Kết cấu bồn chứa vững chắc, trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao: Bồn INOX lắp ghép có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo kết cấu vững chắc giúp giảm tải trọng tác động lên hệ thống kết cấu công trình .

 Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt: Các chi tiết được tiêu chuẩn hóa cho phép dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí, dễ dàng mở rộng khi có nhu cầu hoặc di rời đến vị trí khác.

 Vệ sinh và an toàn: Bồn chứa nước cách nhiệt tốt với môi trường, hoàn toàn cách ly ánh sáng bên ngoài làm giảm sự phát triển của vi khuẩn trong nước và sự hình thành của rong rêu trong bồn giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước chứa.

 Giá thành thấpdo các tấm INOX lắp ghép có độ dày chỉ bằng 1/2 độ dày của bồn INOX thông thường cũng như dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nên bồn INOX lắp ghép có giá thành thấp hơn nhiều so với bồn INOX thông thường ở cùng thể tích.

                             

   Vách INOX 

   

       Gia cố bên trong bồn inox

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENESCO

VPGD: số 14, Liền kề 12, Khu ĐTM Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Chi nhánh TP HCM: Tầng 2, tòa nhà số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Nhà máy: Đường TS8, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@enesco.vn  -  Tel: 0462.965.511 - Fax: 0422.253.01- Hotline: 0904 964 979