Cho thuê nồi hơi

Sau một thời gian hoạt động và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng: Nồi hơi là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hầu hết các dây truyền công nghệ có sử dụng nhiệt như công nghệ giấy, thực phẩm, mía đường, dệt nhuộm,.. Trong một số trường hợp, vì những lý do khác nhau khách hàng sẽ cân nhắc giữa việc mua thêm nồi hơi mới hoặc thuê nồi hơi. qua nghiên cứu và khảo sát thực tế, chúng tôi tổng hợp được 6 lý do chính dẫn đến việc khách hàng cần thuê nồi hơi như sau:

 1.1 Dừng lò sự cố: Nồi hơi là một thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, trong quá trình sử dụng, có thể xảy ra sự cố dẫn đến phải dừng lò khẩn cấp, việc thuê lò hơi là giải pháp cần thiết để đảm bảo duy trì sản xuất.

 1.2 Nhu cầu phụ tải đỉnh: Trong quá trình đầu tư, lựa chọn công suất tối ưu là rất quan trọng giải quyết bài toán giữa chi phí đầu tư và đảm bảo công nghệ. Có thời điểm, phải tăng tối đa công suất để đảm bảo tiến độ sản xuất dẫn đến nhu cầu dùng hơi tăng đột biến, thuê nồi hơi là một giải pháp để bù phụ tải đỉnh.

 1.3 Dừng để sửa chữa, bảo dưỡng: Nồi hơi cũng như rất nhiều thiết bị khác, định kỳ phải kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa. Việc đầu tư nồi hơi dự phòng là giải pháp tốn kém, thuê nồi hơi là giải pháp tốt nhất.

 1.4 Chậm trễ lắp đặt: Trong quá trình đầu tư việc lắp đặt nồi hơi có thể bị chậm trễ, đó là vấn đề ngoài mong đợi. Tuy nhiên, giải pháp có lợi nhất là sử dụng dịch vụ thuê nồi hơi.

 1.5 Thiếu vốn đầu tư: Trong quá trình đầu tư, khách hàng có thể thiếu vốn đầu tư trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Việc thuê nồi hơi là giải pháp tốt để giải quyết vấn đề.

 1.6 Nhu cầu dùng hơi ngắn hạn, khởi động: Để khởi động một hệ thống nồi hơi lớn như nhà máy điện chẳng hạn, là việc làm rất tốn kém. Nên việc thuê nồi hơi khởi động trước khi nhà máy vận hành chính thức là rất cần thiết.

 Xuất phát từ nhu cầu đó, ENESCO đã triển khai dịch vụ Nồi hơi cho thuê để đáp ứng yêu cầu cấp bách của khách hàng. Dịch vụ cho thuê nồi hơi của chúng tôi có ưu điểm sau:

 - Đáp ứng nhanh trong vòng 24 đến 48h kể từ khi nhận yêu cầu. Tuỳ vào địa điểm, khoảng cách.

 - Hệ thống được mô-đun hoá nên việc vận chuyển, kết nối rất nhanh và rất linh hoạt. 

Một số hình ảnh của dự án

 Vận chuyển lò hơi

Cẩu hạ lò hơi

Đưa lò vào vận hành
Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ bạn !
CÔNG TY CỔ PHẦN ENESCO
Địa chỉ: Số 14, LK12, ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Nhà máy: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội.
Email: kelvinvtk@gmail.com - Tel: 024 6296 5511 Hotline: 0967409286

Chia sẻ