Enesco vừa nhập lô hàng ghi lò hơi mới nhất

Công ty Cổ Phần ENESCO (Enesco) vừa nhập lô hàng ghi lò hơi dạng vảy cá với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Enesco rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm mới nhất.
Ghi xích lò hơi là một trong những phụ kiện lò hơi đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc hỗ trợ giúp lò hơi hoạt động tốt hơn. Ghi lò hơi giúp cho nhiên liệu cháy hoàn toàn, tăng cường khả năng cung cấp không khí cho quá trình cháy của nhiên liệu trên ghi.
Lô sản phẩm ghi xích lò hơi dạng vảy cá là dòng sản phẩm mới của Enesco cập cảng Cát Lái ngày 04/04/2016. Ghi lò hơi được chế tạo dựa trên công nghệ mới hiện đại, chất lượng cao, phù hợp với hầu hết các loại lò hơi có mặt trên thị trường hiện nay. Mời quý khách hàng xem qua thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm:
Ghi lò hơi có thiết kế dạng vảy cá, được làm từ vật liệu gang chịu nhiệt cao cấp, có khả năng chịu lực rất tốt.
Ghi xích lò hơi dạng vảy cá có công suất lên đến 25T/h, diện tích bề mặt rộng, chiều dài ghi đạt 11m và rộng 4.5m thích hợp mới đa số các loại lò hơi trong các nhà máy, khu công nghiệp,…
 
enesco-nhap-lo-hang-ghi-lo-hoi-noi-nhat 
Lô sản phẩm ghi xích lò hơi dạng vảy cá của Enesco vừa cập cảng Cát Lái ngày 04/04/2016
 
enesco-nhap-lo-hang-ghi-lo-hoi-noi-nhat 
Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng
 
enesco-nhap-lo-hang-ghi-lo-hoi-noi-nhat 
Ghi xích lò hơi dạng vảy cá có công suất lên đến 25T/h
 
enesco-nhap-lo-hang-ghi-lo-hoi-noi-nhat 
Ghi lò hơi có thiết kế dạng vảy cá, được làm từ vật liệu gang chịu nhiệt cao cấp
Ghi lò hơi dạng vảy cá được thiết kế, chế tạo sẵn hoặc chế tạo theo bản vẽ của lò hơi tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Enesco sẽ cung cấp ghi lò phù hợp.
Đồng thời, ghi lò hơi có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, rất thích hợp để sử dụng trong các hệ thống lò hơi đòi hỏi yêu cầu về môi trường làm việc với áp suất và nhiệt độ cao, phức tạp.
Là một công ty chuyên cung cấp nồi hơi, các thiết bị nhiệt điện, phụ kiện nồi hơi và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực thiết bị, phụ kiện ngành nhiệt, thiết bị áp lực… Enesco luôn cố gắng nhập những lô hàng sản phẩm mới chất lượng cao để cung cấp cho Quý khách hàng, mang đến khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt và giá hợp lý.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ Phần ENESCO

 

Địa chỉ: Số 14, LK12, ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. 

Nhà máy: Đường TS8-KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@enesco.com.vn - Tel: 046. 296.5511 - Fax: 042. 225.3018  

Chia sẻ