Nồi hơi ghi cố định (ghi tĩnh)

Nồi hơi ghi tĩnh kiểu ENES-GT- gồm 2 loại nồi hơi ống lửa (công suất từ 100 kg/h đến 750 kg/h) và nồi hơi ống nước tuần hoàn tự nhiên (công suất từ 1 t/h đến...
Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

- Năng suất sinh hơi: từ 100 kg/h đến 8 t/h

- Áp suất làm việc: đến 16 bar

- Hiệu suất nhiệt: - 70%

- Nhiệt độ hơi: bão hòa

- Nhiên liệu: than, củi, biomass...

- Chế độ vận hành: thủ công, bán tự động

Nồi hơi ghi tĩnh kiểu ENES-GT- gồm 2 loại nồi hơi ống lửa (công suất từ 100 kg/h đến 750 kg/h) và nồi hơi ống nước tuần hoàn tự nhiên (công suất từ 1 t/h đến 8 t/h), được thiết kế phù hợp để đốt các loại nhiên liệu rắn khác nhau như: than cục, củi khúc, củi băm, vỏ cây, trấu ép, phế thải nông nghiệp...

Ghi tĩnh được chế tạo bằng gang chịu nhiệt, cơ cấu đỡ ghi vững chắc cho phép đốt cùng lúc các nhiên liệu khác nhau về chủng loại và kích cỡ. Nhiên liệu cháy theo lớp cố định, mặt ghi liên tục được làm nguội bằng không khí cấp từ gầm ghi thông qua quạt gió.

Nồi hơi được trang bị đầy đủ các cơ cấu an toàn, đo kiểm và thiết bị xử lý khói thải, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành về môi trường và an toàn lao động.

Ưu điểm nổi bật của loại nồi hơi này là: Lắp đặt nhanh và tốn ít diện tích, giá thành hạ, cho phép đốt lẫn các loại nhiên liệu khác nhau, vận hành đơn giản, bảo dưỡng duy tu dễ dàng.