Kính thủy KLINGER

ENESCO chuyên phân phối và cung cấp kính thủy Klinger trên toàn quốc. Thông số kỹ thuật: Khoảng cách giữa 2 bích: 230 ÷ 2585 mm Kích thước mặt kính: 93 ÷ 2...
Liên hệ

Thông tin sản phẩm Kính thủy lò hơi Klinger

Chúng tôi cung cấp Kính thủy lò hơi Klinger chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam. Klinger là thương hiệu chuyên về sản phẩm van công nghiệp với hơn 130 năm kinh nghiệm. Sản phẩm van của Klinger hiện được tin dùng rộng rãi trên toàn thé giới.

Kính thủy lò hơi Klinger  hay còn có các tên khác như kính ngắm dòng, kính soi dòng Sight glass, Gauge Glass. Những loại kính này có sẵn như các loại Phản xạ, Trong suốt và Áp suất cao. Chúng có thể được cung cấp đầy đủ các độ dài và mặt cắt theo dung sai của đế hoặc số liệu và tuân thủ Tiêu chuẩn DIN7081 / DIN7080.

Chất lượng của kính (thước đo) phụ thuộc chủ yếu vào thành phần hóa học và độ bền cơ học của vật liệu thủy tinh. Phân tích và kiểm tra axit / kiềm liên tục đảm bảo chất lượng thủy tinh cao. Độ bền cơ học đạt được bằng ứng suất nhiệt. Kính đo KLinger phù hợp để lắp đặt trong đồng hồ đo mức chất lỏng của hầu hết mọi loại.

Kính thủy lò hơi Klinger được chia thành 3 loại

  1. Kính trong suốt (Transparent gauge glass)
  2. Kính phản xạ (Reflex gauge glass)
  3. Kính tròn (Round gauge glass)

Hình ảnh kính thủy lò hơi Klinger 

"Hình ảnh "Kính thủy lò hơi Klinger
"Hình ảnh "Kính thủy lò hơi Klinger

Mặt kính và gioăng kính thủy KLINGER 

Mặt kính thủy trọn và dẹt