Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty ENESCO

Ngày 19/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần ENESCO (ENESCO) đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm “Ngày thành lập Công ty” đánh dấu chặng đường 9 năm hoạt động và phát triển. Để đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay không thể thiếu sự nỗ lực làm việc hết mình của đội ngũ nhân viên, là nền tảng vững chắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Trong không khí ấm áp và gần gũi của sự kiện lần này, ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ những định hướng triển vọng trong tương lai, tiếp tục giữ vững việc xây dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp: hướng đến một môi trường làm việc năng động, thân thiện, đoàn kết với trách nhiệm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an toàn, hiệu quả, thân thiện môi trường và dịch vụ chu đáo, tận tâm.
 
Đại diện Công ty - Giám đốc Ngô Quốc Tuấn đã tóm tắt quá trình hoạt động của Công ty trong thời gian qua.
 
enesco1
Lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty với toàn thể nhân viên. 
Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty Enesco đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 9 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu ENESCO có uy tín trên thị trường nồi hơi và thiết bị nhiệt.
Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình ENESCO để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho ENESCO thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Cùng xem thêm một số hình ảnh kỷ niệm trong buổi lễ.
 
enesco2
 
enesco3
 
enesco4
 
enesco5
 
enesco7
 
enesco6
Đại gia đình ENESCO đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Chúc cho ENESCO ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường thiết bị và giải pháp kỹ thuật trong nước và quốc tế.
enesco8
Đại gia đình Enesco trong lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty
Chia sẻ