Tin khác

Đến 2025, công nghệ ngành khai khoáng sẽ được hiện đại hóa! Đến 2025, công nghệ ngành khai khoáng sẽ được hiện đại hóa!

Đề án đổi mới và hiện đại hóa công nghệ trong ngành công nghiệp khai khoáng đến năm 2025 đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Xem chi tiết
Nồi hơi đốt dầu: Quá trình vận hành và bảo dưỡng lò (tt) Nồi hơi đốt dầu: Quá trình vận hành và bảo dưỡng lò (tt)

Để vận hành nồi hơi đốt dầu an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, Enesco xin tiếp tục hướng dẫn cách vận hành nồi hơi đúng cách và bảo dưỡng nồi hơi sau khi sử dụng.

Xem chi tiết
Nguyên nhân và quy trình xử lý các sự cố nồi hơi Nguyên nhân và quy trình xử lý các sự cố nồi hơi

Trong quá trình vận hành nồi hơi, nếu công nhân đốt lò thao tác không đúng chỉ dẫn trong quy trình vận hành hay thiếu tinh thần trách nhiệm gây ra những hư hỏng nghiêm trọng ở các bộ phận của nồi hơi hay gây ra những tai nạn cho công nhân đốt lò... thì gọi là sự cố nồi hơi.

Xem chi tiết
Biện pháp giảm ô nhiễm môi trường, xử lý khí thải nồi hơi Biện pháp giảm ô nhiễm môi trường, xử lý khí thải nồi hơi

Các nhà máy sản xuất sử dụng lò hơi đốt bằng củi, lò hơi đốt bằng than đá, lò hơi đốt bằng dầu FO thường có lượng khí thải không đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường. Do vậy những biện pháp dưới đây có thể giảm ô nhiễm môi trường, xử lý khí thải nồi hơi.

Xem chi tiết
Tổng quan khái niệm, thuật ngữ và thông số của thiết bị áp lực Tổng quan khái niệm, thuật ngữ và thông số của thiết bị áp lực

Bài viết sẽ cung cấp thông tin tổng quan về khái niệm, các thuật ngữ và thông số của thiết bị áp lực rất hữu ích cho bạn.

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5