Tin tức

Gạch ốp lát 3D ngăn chạy nhảy trên hành lang Gạch ốp lát 3D ngăn chạy nhảy trên hành lang

Với hình ảnh 3D tạo cảm giác sàn nhà như bị trũng xuống khiến ai cũng phải dè chừng và giảm tốc độ khi đi qua.

Xem chi tiết
Sản lượng điện tiêu thụ vượt cao điểm trong thời tiết nắng nóng Sản lượng điện tiêu thụ vượt cao điểm trong thời tiết nắng nóng

Vừa qua, theo ghi nhận của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, khi nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng tập trung chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung đã dẫn đến sản lượng điện tiêu thụ tăng kỷ lục.

Xem chi tiết
Sản lượng than tiêu thụ mạnh cho nền kinh tế tăng cao Sản lượng than tiêu thụ mạnh cho nền kinh tế tăng cao

Với nhu cầu than của các nhà máy nhiệt điện, phân bón, xi măng… tiếp tục ở mức cao, ngành than đang tiếp tục tập trung đẩy mạnh nhịp độ sản xuất, tích cực chế biến các chủng loại than theo nhu cầu của thị trường.

Xem chi tiết
Giá dầu quay đầu giảm do lượng giàn khoan Mỹ tăng Giá dầu quay đầu giảm do lượng giàn khoan Mỹ tăng

Theo dữ liệu của Baker Hughes, giá dầu hôm nay (12/5) quay đầu giảm do số lượng giàn khoan Mỹ tăng, theo. Tuy nhiên, căng thẳng địa chính trị khu vực Trung Đông hạn chế đà giảm của giá dầu.

Xem chi tiết
Công nghệ điện mặt trời nổi tương lai Công nghệ điện mặt trời nổi tương lai

Trên thị trường thế giới hiện nay mới chỉ có một số ít các công ty đang tập trung vào thị trường điện mặt trời nổi. Với gần ba phần tư hành tinh của chúng ta được bao phủ bởi nước, trong khi ngày càng có nhiều người sống và ăn ở trên những vùng đất đang trở nên khan hiếm,...

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5