Tin tức

Những thông tin cần thiết khi sử dụng thiết bị áp lực lò hơi Những thông tin cần thiết khi sử dụng thiết bị áp lực lò hơi

Thiết bị áp lực lò hơi là những thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học, hoá học, cũng như dùng để chứa, vận chuyển, bảo quản, ... các môi chất ở trạng thái có áp suất như khí nén, khí hoá lỏng, khí hoà tan,và các chất lỏng khác...Theo quy phạm an toàn những thiết...

Xem chi tiết
Tìm hiểu về Lò hơi đốt củi trấu ép Tìm hiểu về Lò hơi đốt củi trấu ép

Lò hơi đốt củi trấu ép (hay nồi hơi đốt bã mía) sử dụng nguồn nhiên liệu chính là trấu ép. Đây là loại nguyên liệu rẻ tiền giúp nhà máy tiết kiệm chi phí tốt.

Xem chi tiết
Thông tin hữu ích về Lò hơi tầng sôi tuần hoàn Thông tin hữu ích về Lò hơi tầng sôi tuần hoàn

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn là công nghệ tiên tiến phù hợp với việc đốt than và các nhiên liệu rắn khác. Công nghệ này là công nghệ đốt với đặc tính phát thải thân thiện với môi trường, có hiệu suất cháy cao với chi phi vận hành thấp.

Xem chi tiết
Trải nghiệm tính năng tuyệt vời của lò hơi thu nhiệt Enesco Trải nghiệm tính năng tuyệt vời của lò hơi thu nhiệt Enesco

Trong quá trình sản xuất, lò hơi thu nhiệt có vai trò vô cùng quan trọng nhằm tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo môi trường sản xuất an toàn, giảm thiểu tối đa các chất thải công nghiệp.

Xem chi tiết
Công dụng của lò hơi đốt dầu DO - Enesco Công dụng của lò hơi đốt dầu DO - Enesco

Hiện nay trên thị trường lò hơi đốt dầu được phân thành nhiều loại khác nhau như: lò hơi đốt dầu dạng đứng, dạng nằm, hay lò hơi đốt dầu hộp khói ướt, hộp khói khô…mỗi loại đều có những đặc tính kỹ thuật riêng của nó.

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5