Tin báo chí

Hệ thống xử lý bụi gỗ trong công nghiệp Hệ thống xử lý bụi gỗ trong công nghiệp

Trong công nghiệp chế biến gỗ, tại các nhà máy thường xuất hiện bụi gỗ. Vậy nguyên nhân tại sao lại xuất hiện bụi gỗ? Ứng dụng hệ thống xử lý bụi gỗ như thế nào trong công nghiệp? Hôm nay Enesco sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

Xem chi tiết
Cấu tạo và hoạt động của thiết bị băng tải Cấu tạo và hoạt động của thiết bị băng tải

Thiết bị băng tải là công cụ giúp tiết kiệm sức lực, thời gian và nhân công trong ngành công nghiệp và một số ngành nghề khác.

Xem chi tiết
Tìm hiểu gia công đường ống áp lực Tìm hiểu gia công đường ống áp lực

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gia công đường ống áp lực trong ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành xây dựng. Hôm nay, Enesco xin gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây, cùng chúng tôi theo dõi nhé !

Xem chi tiết
Bộ hâm nước tiết kiệm nhiệt cho nồi hơi Bộ hâm nước tiết kiệm nhiệt cho nồi hơi

Trong công nghiệp để tận dụng nhiệt thừa của khói sau bộ quá nhiệt nhằm nâng cao hiệu suất của lò hơi, người ta bố trí thêm các bề mặt nhận nhiệt như bộ hâm nước, bộ sấy không khí chúng còn được gọi là bộ tiết kiệm nhiệt.

Xem chi tiết
Chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng với cửa sổ trong suốt Chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng với cửa sổ trong suốt

Theo Tổ chức startup công nghệ cao Physee, chuyên xây dựng các trung tâm năng lượng và chung cư hiện đại vừa lắp đặt cho trụ sở của một ngân hàng ở Hà Lan loại cửa sổ trong suốt có thể chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng đầu tiên của thế giới.

Xem chi tiết
Trang 3 4 5 6 7