Tin báo chí

Bộ hâm nước tiết kiệm nhiệt cho nồi hơi Bộ hâm nước tiết kiệm nhiệt cho nồi hơi

Trong công nghiệp để tận dụng nhiệt thừa của khói sau bộ quá nhiệt nhằm nâng cao hiệu suất của lò hơi, người ta bố trí thêm các bề mặt nhận nhiệt như bộ hâm nước, bộ sấy không khí chúng còn được gọi là bộ tiết kiệm nhiệt.

Xem chi tiết
Chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng với cửa sổ trong suốt Chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng với cửa sổ trong suốt

Theo Tổ chức startup công nghệ cao Physee, chuyên xây dựng các trung tâm năng lượng và chung cư hiện đại vừa lắp đặt cho trụ sở của một ngân hàng ở Hà Lan loại cửa sổ trong suốt có thể chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng đầu tiên của thế giới.

Xem chi tiết
Giá dầu thô phục hồi có thể là con dao 2 lưỡi Giá dầu thô phục hồi có thể là con dao 2 lưỡi

Giá dầu thô đã gia tăng trong những ngày qua gây bất ngờ cho các nước xuất khẩu dầu đã cam kết sẽ cắt giảm sản lượng ít nhất cho tới cuối năm 2018.

Xem chi tiết
Một số tổn thất nhiệt trong nồi hơi bạn cần biết Một số tổn thất nhiệt trong nồi hơi bạn cần biết

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các tổn thất nhiệt trong quá trình vận hành nồi hơi. Hôm nay, Enesco xin giới thiệu một số trường hợp có thể gây tổn thất nhiệt trong quá trình thực hiện.

Xem chi tiết
Hướng dẫn vị trí lắp đặt nồi hơi an toàn nhất Hướng dẫn vị trí lắp đặt nồi hơi an toàn nhất

Vị trí lắp đặt nồi hơi công nghiệp hay nồi hơi ghi xích cũng là một trong những điều cần quan tâm và chú ý nhiều nhất để có thể giảm bớt tình trạng rủi ro khi gặp phải sự cố. Dưới đây là một số quy định về vị trí lắp đặt nồi hơi an toàn nhất mà Enesco muốn giới thiệu...

Xem chi tiết
Trang 2 3 4 5 6