Tin báo chí

Tồn kho thép Trung Quốc đang có xu hướng giảm mạnh Tồn kho thép Trung Quốc đang có xu hướng giảm mạnh

Sau khi chạm đỉnh sản lượng thép trong nhiều tháng đầu năm, tồn kho theo Trung Quốc đang giảm mạnh. Điều này giúp củng cố lòng tin nhà đầu tư và đẩy giá phục hồi trong suốt một tháng qua.

Xem chi tiết
10 nguyên nhân khiến lò hơi bị hỏng 10 nguyên nhân khiến lò hơi bị hỏng

Trong quá trình hoạt động lò hơi, có rất nhiều sự cố mà chúng ta chưa thể nào lường trước được. Lò hơi bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân, đề tìm hiểu vấn đề này mời bạn đọc cùng Enesco tham khảo bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
ENESCO VÀ ACE Industry Inc (Hàn Quốc) ký biên bản ghi nhớ về hợp tác cung cấp thiết bị cho các dự án năng lượng tại Việt Nam ENESCO VÀ ACE Industry Inc (Hàn Quốc) ký biên bản ghi nhớ về hợp tác cung cấp thiết bị cho các dự án năng lượng tại Việt Nam

Trong khuôn khổ “Diễn đàn ngành điện lực và năng lượng tái tạo Việt Nam-Hàn Quốc” được tổ chức ngày 02/02/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thiết bị và giải pháp năng lượng (ENESCO) và Công ty ACE Industry Inc. của Hàn Quốc (ACE) đã chính thức ký kết Biên bản...

Xem chi tiết
Ở Việt Nam, phong điện chưa thể thay được nhiệt điện than Ở Việt Nam, phong điện chưa thể thay được nhiệt điện than

Mặc dù sản lượng gió tăng trưởng rất nhanh về công suất, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia Tạp chí Năng lượng Việt Nam, sản lượng này chỉ chiếm 3% (khoảng 706 TWh/2014) trong tổng sản lượng điện của thế giới.

Xem chi tiết
Thái Lan đầu tư 1,76 tỷ USD vào điện gió Việt Nam Thái Lan đầu tư 1,76 tỷ USD vào điện gió Việt Nam

Mới đây, công ty năng lượng mặt trời lớn nhất của Thái Lan - Superblock Pcl dự định đầu tư 56 tỷ baht (1,76 tỷ USD) để xây dựng các trang trại điện gió có công suất lên đến 700 MW tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5