Tin báo chí

Sản lượng than tiêu thụ mạnh cho nền kinh tế tăng cao Sản lượng than tiêu thụ mạnh cho nền kinh tế tăng cao

Với nhu cầu than của các nhà máy nhiệt điện, phân bón, xi măng… tiếp tục ở mức cao, ngành than đang tiếp tục tập trung đẩy mạnh nhịp độ sản xuất, tích cực chế biến các chủng loại than theo nhu cầu của thị trường.

Xem chi tiết
Giá dầu quay đầu giảm do lượng giàn khoan Mỹ tăng Giá dầu quay đầu giảm do lượng giàn khoan Mỹ tăng

Theo dữ liệu của Baker Hughes, giá dầu hôm nay (12/5) quay đầu giảm do số lượng giàn khoan Mỹ tăng, theo. Tuy nhiên, căng thẳng địa chính trị khu vực Trung Đông hạn chế đà giảm của giá dầu.

Xem chi tiết
Công nghệ điện mặt trời nổi tương lai Công nghệ điện mặt trời nổi tương lai

Trên thị trường thế giới hiện nay mới chỉ có một số ít các công ty đang tập trung vào thị trường điện mặt trời nổi. Với gần ba phần tư hành tinh của chúng ta được bao phủ bởi nước, trong khi ngày càng có nhiều người sống và ăn ở trên những vùng đất đang trở nên khan hiếm,...

Xem chi tiết
Ngành Than - Chiến lược tái cơ cấu để phát triển bền vững Ngành Than - Chiến lược tái cơ cấu để phát triển bền vững

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TKV, Lê Minh Chuẩn - Trưởng Ban chỉ đạo Đề án tái cơ cấu TKV giai đoạn 2017 - 2020 nhấn mạnh trong cuộc họp kiểm điểm về triển khai tái cơ cấu các đơn vị theo kế hoạch năm 2018: các cấp ủy Đảng, nhất là người đứng đầu phải trực tiếp chỉ đạo,...

Xem chi tiết
Mái ngói pin mặt trời đầy màu sắc Mái ngói pin mặt trời đầy màu sắc

Mới đây, Công ty Tesla đã được cấp bằng sáng chế cho mái ngói pin mặt trời. Sản phẩm này đang gây được nhiều chú ý của người tiêu dùng bởi bề mặt giống như mái ngói truyền thống.

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5