Tin khác

Hướng dẫn an toàn sử dụng nồi hấp công nghiệp Hướng dẫn an toàn sử dụng nồi hấp công nghiệp

Bài viết hôm trước, Enesco đã giới thiệu đến các bạn tổng quan về ứng dụng, thông số của nồi hấp công nghiệp. Hôm nay, Enesco tiếp tục cung cấp những hướng dẫn để sử dụng nồi hấp an toàn. 

Xem chi tiết
Công nghệ xử lý nước cấp lò hơi Công nghệ xử lý nước cấp lò hơi

Do tác dụng của nhiệt và do quá trình bốc hơi, trong nước nồi hơi diễn ra các quá trình hóa lý khác nhau, một loạt hợp chất bị phân hủy và một loạt hợp chất khác sinh ra…

Xem chi tiết
Cách sử dụng bình bơm hơi an toàn Cách sử dụng bình bơm hơi an toàn

Nhiều vụ nổ bình bơm hơi gần đây đang dấy lên một hồi chuông về sự an toàn trong việc sử dụng các loại bình khí, hơi trên thị trường. Do vậy người sử dụng cần phải nắm vững cấu tạo, nguyên lý và hoạt động để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Xem chi tiết
Tổng quan về ứng dụng, thông số của nồi hấp công nghiệp Tổng quan về ứng dụng, thông số của nồi hấp công nghiệp

Nồi hấp là một thiết bị được dùng phổ biến và quen thuộc trong nhiều phòng thí nghiệm cũng như nhà máy sản xuất. Bài viết này sẽ cung cấp các ứng dụng và thông số đầy đủ về nồi hấp. 

Xem chi tiết
Các biện pháp an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực Các biện pháp an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực

Các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị áp lực luôn đi kèm theo các tai nạn gây chấn thương và chết người nghiêm trọng. Do vậy, người vận hành cần phải nắm các biện pháp phòng tránh để giảm thiểu các rủi ro xảy ra.

Xem chi tiết
Trang 3 4 5 6 7