Bài viết

Tìm hiểu quá trình gia công đường ống áp lực Tìm hiểu quá trình gia công đường ống áp lực

Hôm nay, Enesco sẽ giới thiệu quá trình gia công đường ống áp lực trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành xây dựng qua bài viết sau. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé!

Xem chi tiết
Tìm hiểu về hệ thống thu hồi nước ngưng lò hơi Tìm hiểu về hệ thống thu hồi nước ngưng lò hơi

Lò hơi là thiết bị sử dụng các nhiên liệu như (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt phục vụ cho nhu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp. Khi nồi hơi hoạt động, hơi nước lò hơi sẽ bị ngưng tụ sau khi truyền nhiệt trong thiết bị trao đổi nhiệt và chuyển sang dạng lỏng thành nước ngưng.

Xem chi tiết
Công nghệ uốn dẽo gỗ bằng lò hơi Công nghệ uốn dẽo gỗ bằng lò hơi

Nồi hơi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp từ truyền thống đến hiện đại trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Công dụng chính của lò hơi là cung cấp nhiệt cho các máy móc, thiết bị khác với nhiên liệu đốt chủ yếu là dầu FO, than và củi gỗ,…

Xem chi tiết
Tìm hiểu quá trình lọc bụi lò hơi từ ống khói Tìm hiểu quá trình lọc bụi lò hơi từ ống khói

Lò hơi là một trong những nguồn cung cấp nhiệt phổ biến nhất cho các thiết bị công nghiệp hiện nay. Lò hơi có thể được cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng phổ biến nhất là nhiên liệu gỗ củi, than đá hoặc dầu FO. 

Xem chi tiết
Tìm hiểu hệ thống lọc bụi của nồi hơi Tìm hiểu hệ thống lọc bụi của nồi hơi

Nồi hơi hoạt động dựa theo nguyên lý cung cấp nhiệt ở dạng hơi thông qua quá trình sử dụng nhiên liệu than, củi hay dầu FO để đốt nóng nguyên liệu nước. Với mỗi nguồn nhiên liệu cháy khác nhau lò hơi lại sản sinh ra khí thải khác nhau cũng như lượng bụi khác nhau. 

Xem chi tiết
Trang 2 3 4 5 6