Bài viết

Khái niệm, đặc điểm và phân loại các thiết bị áp lực Khái niệm, đặc điểm và phân loại các thiết bị áp lực

Thiết bị áp lực là các thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học, hóa học, sinh học, cũng như để bảo quản, vận chuyển…các môi chất ở trạng thái có áp suất như khí nén, khí hóa lỏng,…

Xem chi tiết
Tìm hiểu chi tiết về lò hơi thu hồi nhiệt Tìm hiểu chi tiết về lò hơi thu hồi nhiệt

Lò hơi thu hồi nhiệt là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Hôm nay, Enesco sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về loại lò hơi này qua bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Xem chi tiết
Tìm hiểu hệ thống hút bụi trong ngành công nghiệp Tìm hiểu hệ thống hút bụi trong ngành công nghiệp

Khói bụi, khí thải công nghiệp là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến bầu không khí và môi trường sống hiện nay. Vậy nên, việc tìm kiếm những giải pháp nhằm hạn chế ô nhiễm khói bụi trong ngành công nghiệp là vấn đề rất cần thiết hiện nay.

Xem chi tiết
Công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn thân thiện với môi trường Công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn thân thiện với môi trường

Hiện nay, công nghệ lò hơi thân thiện với môi trường được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến, đó chính là công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn. Lò này tận dụng than xấu, là công nghệ sạch, lượng khí thải ước tính giảm từ 5 đến 6 lần so với sử dụng công nghệ lò hơi cũ, phù hợp với các dự án năng lượng ở Việt Nam hướng tới bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết
Tìm hiểu chi tiết về hiệu suất của lò hơi Tìm hiểu chi tiết về hiệu suất của lò hơi

Lò hơi là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Trong các ngành công nghiệp đó nồi nơi được đưa vào sử dụng rộng rãi và mỗi ngành có mỗi nhu cầu sử dụng nhiệt khác nhau với công suất và mức độ khác nhau.

Xem chi tiết
Trang 1 2 3 4 5