Dự án Lắp đặt hệ thống Silo chứa và băng tải xỉ

Ngày 3/10 vừa qua, Công ty Cổ Phần ENESCO đã hoàn tất việc triển khai Lắp đặt hệ thống Silo chứa và băng tải xỉ cho Nhà máy Dệt Pacific Crystal - KCN Lai Vu - Kim Thành - Hải Dương.

Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal là một thành viên của Tập đoàn Crystal Hong Kong với nhà máy đang hoạt động tại KCN Lai Vu, tỉnh Hải Dương.

Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal là một trong những nhà máy sản xuất vải dệt kim hàng đầu trên thế giới. Nhà máy Dệt Pacific được xây dựng trên diện tích 100ha, được đầu tư cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Tiếp nối với dự án lắp đặt đồng bộ 3 hệ thống lò hơi công xuất 15 Tấn/h đã được triển khai thành công vào tháng 1 năm 2016, nhận được sự đánh giá cao của công ty TNHH Dệt Pacific Crystal, Enesco tiếp tục triển khai dự án Lắp đặt hệ thống Silo chứa và băng tải xỉ.

Với sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên thi công, công trình lắp đặt đã kết thúc thành công tốt đẹp và đang chờ ngày đi vào hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận thực tế tại công trình.

Silo-3 

Cẩu Silo lên xe vận chuyển

Silo-4 

 

Vận chuyển Silo

Silo-4 

 Silo-5 

Cẩu dựng Silo chứa vào vị trí

Silo-6 

Công trình hoàn tất

Enesco là công ty chuyên cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực thiết bị ngành nhiệt, đường ống áp lực hay phụ kiện cho ngành nhiệt, thiết bị áp lực. Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước cho các đối tác Việt Nam và nước ngoài, nhận được nhiều sự uy tín và hài lòng từ phía khách hàng và đối tác. Xem thêm các dự án đã triển khai của công ty tại đây.

Mọi thông tin xin liên hệ với công ty

Công ty Cổ Phần ENESCO

 

Địa chỉ: Số 14, LK12, ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. 

Nhà máy: Đường TS8-KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@enesco.com.vn - Tel: 046. 296.5511 - Fax: 042. 225.3018  

35642599

Chia sẻ